my hanh restaurant
6 lợi ích khi ăn hải sản đối với sức khỏe 13 Jul 2015

6 lợi ích khi ăn hải sản đối với sức khỏe

Axit béo omega 3 trong cá có thể bảo vệ trái tim của bạn, giảm nồng độ chất béo trung tính giúp ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra, bạn nên sắp xếp chế độ dinh dưỡng phong phú và tăng cường tập luyện để giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

5 quán hải sản không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng 03 Jul 2015

5 quán hải sản không nên bỏ qua khi du lịch Đà Nẵng

Tươi ngon những gian hàng hải sản ăn liền. Đặt chân đến nhà hàng Mỹ Hạnh, ngoài vẻ đẹp của thiên nhiên thì có lẽ, hương thơm phảng phất của hải sản tươi ngon đang được chế biến từ chính bàn tay của người dân nơi đây sẽ để lại…

Những món ăn đặc sản khó cưỡng lại tại Nhà Hàng Mỹ Hạnh 11 Jun 2015

Những món ăn đặc sản khó cưỡng lại tại Nhà Hàng Mỹ Hạnh

Dọc con đường biển Mỹ Khê, bạn có thể dễ dàng tìm được một nhà hàng hải sản tại Đà Nẵng vừa ngon mà giá lại cực bình dân. Vị trí đẹp tầm nhìn ra cảnh biển với bãi cát trắng mịn, sóng biển ôn hòa, làn nước trong xanh

Cặp đôi đổ xô tới cây cầu tình yêu ở Đà Nẵng 11 May 2015

Cặp đôi đổ xô tới cây cầu tình yêu ở Đà Nẵng

Cầu tàu tình yêu đã và đang là những điểm đến thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến tham quan, chụp hình lưu niệm. Những bạn trẻ, đôi uyên ương tin rằng: Khi đặt chân đến cây cầu tình yêu ở Đà Nẵng, khóa “ổ khóa vĩnh cửu” thì tình yêu sẽ bền chặt.

Khai trương Mùa du lịch biển Đà Nẵng 26 Apr 2015

Khai trương Mùa du lịch biển Đà Nẵng

Chiều 26-4 năm thứ 3 liên tiếp, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng đã tổ chức chương trình khai trương Mùa du lịch biển Đà Nẵng với chủ đề "Biển Đà Nẵng, điểm đến an toàn - văn minh - hấp dẫn" trong 7 ngày (từ 26-4 đến 2-5-2015).

Du khách đến Đà Nẵng dịp lễ tăng mạnh 26 Apr 2015

Du khách đến Đà Nẵng dịp lễ tăng mạnh

Kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 kéo dài do trùng với ngày Giỗ tổ Hùng Vương (10-3 âm lịch) đã tạo cơ hội lớn cho các đơn vị lữ hành ở Đà Nẵng bội thu khách. Đến thời điểm hiện tại, du khách trong nước và quốc tế đang đổ về Đà Nẵng để thưởng thức kỳ nghỉ dài ngày.